Chi bộ Trường TH Vân Hà tổ chức: Sinh hoạt chuyên đề "Giải pháp nâng cao chất lượng học sinh yếu trong nhà trường".

Chiều ngày 5/10/2021, chi bộ Trường Tiểu học Vân Hà tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: Giải pháp nâng cao chất lượng học sinh yếu trong nhà trường. Về dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trịnh Đắc Hội - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ và 12 đồng chí đảng viên chi bộ. Trong buổi sinh hoạt có rất nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ; Những bài học kinh nghiệm cũng như những chia sẻ đã được các đồng chí đưa ra từ đó vận dụng vào quá trình giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng học sinh tốt nhất.