Trong những năm qua, trường Tiểu học Vân Hà đã khẳng định được vị thế trong giáo dục huyện nhà. Đơn vị không chỉ được biết đến về thành tích trong công tác dạy học, bồi dưỡng học sinh năng khiếu mà còn là đơn vị đi đầu trong công tác dạy học bơi.

MV Đừng share tin giả - Liên đội Trường TH Vân Hà

Hưởng ứng Kế hoạch triển khai Cuộc vận động “Tuổi trẻ Bắc Giang đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch; không tương tác trái chiều, chia sẻ thông tin độc trên mạng xã hội” của Tỉnh đoàn Bắc Giang, Liên đội trường Tiểu học Vân Hà tổ chức ra mắt, giới thiệu MV “Đừng share tin giả”. ✏️ Với ...
Trò chơi Bịt mắt bắt vịt

Trò chơi thu hút được rất đông các em học sinh tham gia trải nghiệm cũng như tạo được không khí vui chơi cho các em.
Trận Trung kết bóng bàn đơn nam của Trường Tiểu học Vân Hà nhân Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn 26/3/2018.

Nhân Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn 26/3/2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hò Chí Minh Trường Tiểu học Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang tổ chức các hoạt động trong đó có tổ chức thi bóng bàn. Trận thi đấu thật sôi nổi, quyết liệt, thể hiện kĩ thuật của các vận động viên.