HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2021, Trường Tiểu học Vân Hà long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2021-2022. 

      Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2021,  Trường Tiểu học Vân Hà tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm học 2021- 2022. Hội nghị thông qua các báo cáo tổng kết công tác hoạt động của nhà trường và công đoàn năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm học 2021-2022. Về dự hội nghị có 5 ý kiến đăng ký trực tiếp tại hội nghị, 3 ý kiến gửi bằng văn bản tại bàn thư ký.

                                             

                                                                                                  Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

    Hội nghị được tổ chức từ 7 giờ 30p đến đúng 11 giờ 30p, trong 4 tiếng đồng hồ làm việc khẩn trương và tích cực, Hội nghị CBCCVC đã chỉ ra rõ được những mặt hạn chế của năm học cũ từ đó đề ra những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Đồng thời thông qua hội nghị Hiệu trưởng- Chủ tịch CĐ trường cũng có những chia sẻ tới tập thể CBGVNV nhà trường về những tâm tư nguyện vọng, cũng như giải đáp những ý kiến xoay quanh vấn đề tài chính, nâng cao chất lượng học đại trà, bồi dưỡng các câu lạc bộ thể dục thể thao cũng như câu lạc bộ giải toán, tiếng việt, tiếng anh trên mạng…

    Hội nghị thông qua các chỉ tiêu thi đua: Tập thể và cá nhân trong năm học 2021-2022, đồng thời hội nghị cũng tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2021-2023. Một số hình ảnh liên quan đến hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Vân Hà:

 

  

                                                                                  Khen thưởng CBGVNV có thành tích xuất sắc trong năm học

                                                                                     Khen thưởng GVNV nhà trường trong công tác phòng chống dịch covid 19

                                                                                                         Chia tay giáo viên chuyển trường

                                                                                                       Đón giáo viên mới về công tác tại trường

          Hội nghị CBCCVC của tập thể CBGVNV Trường Tiểu học Vân Hà thành công tốt đẹp, năm học mới chúc cho công tác giáo dục của nhà trường ngày một phát triển và đạt được những kết quả cao hơn./.

     

Bài viết liên quan