Lễ khai giảng năm học 2021-2022 đặc biệt của trường Tiểu học Vân Hà

Ngày khai giảng được tổ chức bảo đảm trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh; bảo đảm an toàn, tránh phô trương, hình thức; tạo không khí vui tươi, phấn khởi; bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tới dự lễ khai giảng có đại diện huyện uỷ, phòng giáo dục và đào tạo huyện Việt Yên, uỷ ban nhân dân xã Vân Hà, đại diện ban phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Vân Hà.

Giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Vân Hà  theo dõi lễ khai giảng qua ti vi và thực hiện nghi lễ chào cờ. Ai nấy đều xúc động, hồi hộp chờ đón năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đại diện các ban ngành đoàn thể trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là lễ khai giảng đặc biệt nhất, “có một không hai” từ trước tới nay tại trường Tiểu học Vân Hà. Sau lễ khai giảng, học sinh bắt đầu tựu trường, đồng thời học chính khóa từ ngày 06/9/2021.