KỲ NGHỈ HÈ ĐÁNG NHỚ CỦA TẬP THỂ CBGVNV TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN HÀ.

Tập thể CBGVNV Trường Tiểu học Vân Hà hăng hái tham gia công tác phòng chống dịch covid 19 với mong muốn cuộc sống bình thường sớm trở lại đối với mỗi người dân.

            KỲ NGHỈ HÈ ĐÁNG NHỚ CỦA TẬP THỂ CBGVNV TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN HÀ.

    Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 trên địa bàn Huyện Việt Yên nói chung và mảnh đất Vân Hà nói riêng, tập thể cán bộ GVNV Trường Tiểu học Vân Hà luôn hăng hái tham gia trong mọi hoạt động để chống “Giặc covid” đạt cao quả cao nhất.

   Tính đến thời điểm hiện nay nhà trường có 4 đồng chí đang trưng tập trên Huyện để làm nhiệm vụ truy vét và nhập máy kết quả xét nghiệm cho BCĐ phòng chống dịch; 4 đồng chí đang làm việc tại khung cách ly tập trung tại Trường Mầm Non thuộc địa bàn xã Vân Hà; Còn lại tất cả các đồng chí CBGVNV Trường làm nhiệm vụ nấu cơm và chia thành các xuất ăn và chuyển ra khu cách ly tập trung.

    Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chung tay với cộng đồng để chống dịch Covid của CBGVNV nhà trường:

                                                           Hình ảnh CBGV trường đang làm nhiệm vụ tại các khu xét nghiệm

                                           Chia đồ dùng cá nhân cho các F1 đang cách ly trên địa bàn xã Vân Hà

      Với mong muốn mang lại những bữa ăn an toàn và ngon miệng đến với các trường hợp đang cách ly tại địa phương, CBGVNV nhà trường luôn làm việc với sự nhiệt tình và tâm huyết nhất.

                                                     Đồng chí Hiệu trưởng đang làm nhiệm vụ đóng gói các xuất ăn

    Sự chung tay của CBGVNV nhà trường và người dân tham gia tình nguyện

nhằm mang lại xuất ăn ngon miệng nhất

    Thực đơn mỗi bữa ăn hàng ngày đều được lên sẵn từ hôm trước, đảm báo chế độ dinh dưỡng cũng như an toàn thực phẩm nhằm mang lại sức khỏe cũng như tinh thần lạc quan để mỗi người trong khung cách ly luôn an tâm trong thời gian thực hiện 21 ngày cách ly để sớm được trở về với gia đình và cuộc sống hàng ngày.

 

 

 

 

        Một kỳ nghỉ hè khác xa với những kỳ nghỉ hè khác, tuy có vất vả có những giọt mù hôi rơi và sự lo lắng khi mình làm việc tại môi trường không biết mình thuộc đối tượng F mấy? Nhưng tập thể CBGVNV Trường tiểu học Vân Hà  luôn nhiệt tình không quản mọi khó khăn vất vả chỉ với mong muốn làm sao cho dịch bệnh nhanh  chóng qua đi để cuộc sống bình thường sớm trở lại với mỗi người dân. Để hình ảnh mỗi em nhỏ được sống đúng với kỳ nghỉ hè của chính các em,  mỗi thày cô giáo thay vì mặc những bộ quần áo chống dịch là hình ảnh thường ngày với quần đen hoặc chân váy sơ vin với áo trắng; Thay vì cầm trên tay những muôi lấy cơm, những hộp xốp chia xuất ăn là hình ảnh với những viên phấn trắng viết trên bảng đen quen thuộc mà khi nghĩ về nhà giáo ai cũng nhớ đến.

      Mong dịch bệnh sớm qua để hành trình viết tiếp những ước mơ cho các em học sinh không bị dang dở!...

 

Bài viết liên quan