TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 -2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I

NĂM HỌC 2020 -2021

                                                          TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I

NĂM HỌC 2020 -2021

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2021, Trường Tiểu học Vân Hà, huyện Việt Yên tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I, năm học 2020 - 2021. Đến dự hội nghị có đầy đủ cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Nhiên - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã tóm tắt các hoạt động trong học kì I và nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được. Đó là các giải thể dục thể thao cấp huyện, cấp tỉnh của các em học sinh; 6 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp huyện vòng 2 chu kì 2018 - 2020.

 

 

Tiếp nối chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên thông qua báo cáo hoạt động công đoàn trong học kì 1 và Phương hướng hoạt động trong học kì II. Trong báo cáo, đồng chí đã trình bày cụ thể những việc đã làm được và chưa làm được, những tồn tại, hạn chế cần khắc phụ trong học kì II. Đồng chí cũng tuyên dương những điển hình tiên tiến trong các hoạt động của công đoàn như đc Nguyễn Thị Hiền, đc Lê Thị Nhiên, đc Nguyễn Thị Thuyên….

 

 

Trong hội nghị, cán bộ giáo viên, nhân viên còn được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hiền- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và chúc mừng những thành công mà nhà trường đã đạt được trong học kì I. Đồng chí cho rằng: Tất cả những thành quả đã đạt được hôm nay chính là nguồn động viên cho cô và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì II cũng như trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh”

Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một kì học mới với nhiều thắng lợi mới!

Người viết

Phan Thị Thu Hiền

Bài viết liên quan