Vui Tết Trung Thu năm 2020 ở trường Tiểu học Vân Hà

Vui Tết Trung Thu năm 2020 ở trường Tiểu học Vân Hà

Vui Tết Trung Thu năm 2020 ở trường Tiểu học Vân Hà

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 01/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Vân Hà đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 cho các em học sinh toàn trường.

Đến dự và chung vui cùng các em học sinh trong ngày tết đoàn viên còn có các bậc phụ huynh, đại diện lãnh đạo địa phương và toàn thể các thầy cô giáo trong toàn trường. Trong ngày tết đoàn viên này, các em học sinh được lắng nghe cô Nguyễn Thị Hiền- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và tặng những món quà thật ý nghĩa.

 Lãnh đạo địa phương tặng quà cho học sinh toàn trường

Trường Tiểu học Vân Hà đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đặc biệt là phần thi bày mâm ngũ quả và thuyết trình cỗ Trung thu.

Mâm cỗ Trung Thu mang đậm ý nghĩa và biểu tượng về ngày trung thu được các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em khéo léo trang trí.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của trường Tiểu học Vân Hà kết thúc tốt đẹp. Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

                                                                                                        Người viết

 

 

                                                                                 Phan Thị Thu Hiền

 

Bài viết liên quan